ข่าวฟุตบอล มาริโอ บาโลเตลลี่ สวนกลับ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช [16 ต.ค.66] | ดูบอลฟรี LINKDOBALL

แรงมาแรงกลับ ไม่โกง มาริโอ บาโลเตลลี่ แข้งสุดเกรียน ชาวอิตาลี สวนกลับ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช อดีตแข้งไวกิ้ง

  •     ซลาตัน อิบราฮิโมวิช อดีตหัวหอกทีมชาติ สวีเดน ได้ออกมาพูดถึงเชิง ตำหนิ มาริโอ บาโลเตลลี่ หัวหอกของ ทัพเดเมียร์สปอร์ ทีมจากลีก ตุรกี ว่า มาริโอ บาโลเตลลี่ ไม่รู้จักโต ติดเล่นเกินไป จนทำให้ พรสวรรค์ ของเขาต้องเสียเปล่าไปทั้งที่มีโอกาสที่ มาริโอ บาโลเตลลี่ จะก้าวขึ้นมาเป็น สตาร์อันดับต้นๆของโลกลูกหนังได้
 
  • ซลาตัน อิบราฮิโมวิช เคยร่วมค้าแข้งกับมาริโอ บาโลเตลลี่ สมัยอยู่ที่ อินเตอร์ มิลาน ในช่วงปี 2007-2009 และได้ คว้าแชมป์ร่วมกันถึง 3 รายการ โดยมี แชมป์ กัลโช่ เซเรีย อา 2 สมัย และ แชมป์ ซูเปอร์โคปปา อิตาเลียน่า 1 สมัย ก่อนที่ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช จะย้ายไปร่วมทัพ เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า
 
  •     โดย ซลาตัน พูดถึง มาริโอ บาโลเตลลี่ ว่า ผมเสียดายพรสวรรค์ของเขาจริงๆ เขามีโอกาสหลายครั้งกับทีมชั้นนำของยุโรป  พรสวรรค์ของเขามันสามารถพาเขาขึ้นมาเป็นสตาร์อันดับต้นๆของโลกลูกหนังได้ แต่เขากลับปล่อยมันหลุดมือไป นักเตะหลายคนโหยหาโอกาสเหมือนเขาแต่กลับไม่เคยได้รับมันเลยผมนี่เสียดายแทนเขาจริงๆ ซลาตัน กล่าว
 
  •     อย่างไรก็ตาม ทางด้าน มาริโอ บาโลเตลลี่ ก็ไม่ยอมอยู่เฉยๆโดยเขาได้ออกมาตอบโต้ อดีตเพื่อนร่วมทีมอย่าง ซลาตัน ด้วยการ โพสต์ภาพชูถ้วย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ร่วมกับ อินเตอร์ ลงบนอินสตาแกรม พร้อม แท็กแอคเคาท์ของซลาตัน อิบราฮิโมวิช เพื่อเป็นการตอกกลับ เพราะทางด้าน ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ไม่เคยได้สัมผัสกับถ้วย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เลยสักครั้งในชีวิต การค้าแข้ง
linkdoball