ข่าวฟุตบอล เบอร์บาตอฟ กระตุ้น แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กอบกู้ชื่อเสียง [20 ต.ค.66] | ดูบอลฟรี LINKDOBALL

ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ กระตุ้น แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ให้กู้ชื่อเสียงกลับมาให้ได้

ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ อดีตหัวหอกของทัพปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมากระตุ้น แฮร์รี่ แม็กไกวร์ อดีตกัปตันทีมปีศาจแดง ให้มีสมาธิกับการเล่นอย่างเต็มที ทิ้งความกังวลไปให้หมด เพราะตอนนี้เป็นโอกาสดี ที่เขาจะได้พิสูจน์ตัวเอง หลังได้รับโอกาสในการลงเล่นมากขึ้น

แฮร์รี่ แม็กไกวร์ อดีตปราการหลัง ฟอร์มน่าจับตามองใน ทัพ จิ้งจอกสยาม กลับทำผลงานได้ไม่คุ้มค่าตัว หลังเขาย้ายเข้ามาร่วมทัพ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปี 2019 ในช่วงแรกที่ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ย้ายมาเขาก็ยังมีฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยม แต่พอช่วงหลังเขากลับฟอร์มดรอปลงอย่าง น่าใจหาย จนทำให้เขาโดนถอดออก จากการเป็นกัปตันทีม และมีข่าวลือ ว่า ต้นสังกัดของเขา อย่างทัพปีศาจแดง ต้องการปล่อยตัว ปราการหลังเจ้าของค่าตัว 80 ล้านปอนด์ รายนี้ออกจากทีม แต่พักหลังมานี้ ทางด้านทัพปีศาจแดง ได้ประสบปัญหา นักเตะบาดเจ็บกันระนาว ทำให้จำเป็นต้องใช้งาน ปราการทีมชาติอังกฤษ รายนี้อย่างช่วยไม่ได้

อย่างไรก็ตาม ทางด้าน ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ ตำนานหัวหอกของทัพปีศาจแดง ได้ออกมากระตุ้นให้ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กอบกู้ชื่อเสียงของตัวเองที่เสียไปว่า ก่อนพักเบรคทีมชาติ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ทำผลงานได้ดีเลยทีเดียว สิ่งเดียวที่เขาควรทำในตอนนี้คือ มีสมาธิกับการเล่นให้มากขึ้น และไม่ควรทำพลาดง่ายๆ ตอนนี้เป็นโอกาสดีของเขา เขาได้รับโอกาสลงสนามมากขึ้น เขามีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง ซึ่งนั่นเป็นสิ่งทีดี ที่ผ่านมาเขาอาจจะเจอช่วงเวลาที่ลำบาก แต่หวังว่าท้ายที่สุดแล้วเขาจะกอบกู้ชื่อเสียงเขากลับมาได้ และสร้างตำนานที่ยิ่งใหญ่กับทัพปีศาจแดง ผมหวังว่าจะเป็นอย่างนั้น ขอให้เขาโชคดี เบอร์บาตอฟ กล่าวทิ้งท้าย